Chi bộ ấp Phú Đức A xã Phú Thạnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 01/8/2023, Chi bộ ấp Phú Đức A, xã Phú Thạnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, chi hội trưởng hội Phụ nữ ấp Phú Đức A. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sắt Phó Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã, cùng 11 đồng chí là đảng viên chính thức sinh hoạt tại chi bộ.

Chi bộ ấp Phú Đức A xã Phú Thạnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Trải qua quá trình bồi dưỡng rèn luyện và phấn đấu đảng viên mới kết nạp đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, và hứa hẹn cùng với chi bộ ấp Phú Đức A hoàn thành tốt nhiện vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Sắt Phó Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã phát biểu nhắc nhở đồng chí đảng viên mới phấn đấu cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chi bộ phân công đảng viên chính thức hướng dẫn giúp đở đảng viên mới trong thời gian 12 tháng./.