Phú Thạnh tổ chức giao lưu bóng đá mừng xuân Giáp Thìn 2024

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2024, đặc biệt mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 04/01/2024, tại sân vận động xã Phú Thạnh, UBND xã Phú Thạnh tổ chức giao lưu bóng đá.

Tham gia giao lưu bóng đá 7 người lần này có 4 đội: UBND xã + Đảng ủy + Khối Dân vận;  Công An + Quân sự + Y tế + Hợp tác xã; Trường THCS + Tiểu học A, B, MG và 6 ấp.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến nhiều tình huống tấn công đẹp mắt của cầu thủ các đội. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Trường THCS + Tiểu học A, B, MG.

Buổi giao lưu tạo phong trào thi đua sôi nổi sao những ngày làm việc mệt nhọc, thu hút cán bộ công chức, lực lượng công an quân sự, y tế, các ấp tham gia, tạo phong trào thể dục thể thao trong toàn xã, tạo mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các ngành, đoàn thể./.