KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ 18/5 ÂM LỊCH

Nhân kỷ niệm 84 năm Ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (âm lịch 18/5/1939 –18/5/2023), sáng 5/7/2023, Ban trị sự xã Phú Thạnh tổ chức Đại lễ 18/5 năm Quý Mão.

Đến tham dự có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành xã, ấp. Ông Dương Hoài Phong, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy-chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại lễ. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Phú Thạnh tiếp tục phát huy tốt truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc; động viên, hướng dẫn bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo phát huy truyền thống, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng xã Phú Thạnh ngày càng phát triển và giàu đẹp.