Phú Thạnh tập huấn công tác xây dựng Đảng năm 2024

Sáng ngày 27/3/2024, tại hội trường UBND xã Phú Thạnh, Đảng ủy xã Phú Thạnh tổ chức tập huấn công tác xây dựng Đảng cho hơn 40 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã và các chi bộ trực thuộc, các đồng chí UV UBKT, thành viên Bộ phận giúp việc và cán bộ văn phòng Đảng ủy xã.

Phú Thạnh tổ chức ngày chạy Olympic

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Hơn 50 cán bộ công chức xã Phú Thạnh được khen thưởng

Sáng ngày 12/03/2024, xã Phú Thạnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024 để tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ Công đòan năm 2024.

Theo đó, 54 cá nhân được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm và 2 cá nhân được nhận khen thưởng trong phong trào thi đua do công đoàn phát động năm 2023.

Niềm vui khi tham gia công tác xã hội từ thiện

Sáng ngày 10/3/2024, tại địa bàn ấp Phú Quí xã Phú An, Tổ cất nhà từ thiện xã Phú Thạnh tổ chức cưa cây chuẩn bị cất nhà cho hộ khó khăn về nhà ở của xã.

Với tấm lòng thiện nguyện, hơn 30 thành viên của tổ cất nhà từ thiện xã Phú Thạnh đã đến địa bàn ấp Phú Quí cưa cây bạch đằng do anh Dương Hoài Phong tặng. Đường vận chuyển gỗ về hơi xa và khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết anh em trong tổ từ thiện đã vận chuyển thành công số gỗ về xã Phú Thạnh để cất nhà cho hộ khó khăn về nhà ở của xã.

Xã Đoàn Phú Thạnh trao nhà nhân ái cho thanh niên yếu thế

Chiều ngày 27/2/2024, xã Đoàn Phú Thạnh trao 01 nhà nhân ái cho thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại ấp Phú Lộc.

Căn nhà được trao có diện tích 32 m2 , kết cấu gỗ, mái tol, vách thiết, nền lót gạch men với tổng kinh phí 58 triệu đồng, trong đó xã Đoàn hỗ trợ 5 triệu, phần còn lại do UBMTTQVN xã, Tổ từ thiện, Hàng xóm và gia đình đối ứng thêm.

Subscribe to Tin tức sự kiện