Đại hội Đại biểu tín đồ PGHH xã Phú Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 8/5/2024, Đại hội đại biểu tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, nhiệm kỳ 2024-2029 xã Phú Thạnh diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề “Đoàn kết - Kỷ cương - Hiệu quả - Đồng hành cùng dân tộc”.

Với tôn chỉ hành đạo của Phật giáo Hòa Hảo là “Học Phật - Tu nhân” và đường hướng hành đạo của Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo “Vì đạo pháp - Vì dân tộc”, trong nhiệm kỳ qua (2019-2024), chức việc, tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn xã đã phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó và đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Trong nhiệm kỳ qua đã thực hiện tốt các mô hình từ thiện như cất mới 4 căn nhà; phát 1 ngàn phần quà cho bà con nghèo vui xuân đón Tết; sưu tầm 75 tấn thuốc nam; cây gạo ATM duy trì hoạt động từ năm 2021 đến nay, tổng kinh phí cho các mô hình từ thiện trên 1 tỷ đồng do Ban trị sự xã phối hợp với chính quyền địa phương, bà con tín đồ, các nhà hảo tâm đóng góp.

Đại hội đã suy cử 07 vị tham gia Ban trị sự PGHH xã, ông Đỗ Văn Chanh làm Trưởng ban, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng suy cử biểu quyết thống nhất đại biểu dự Đại hội cấp toàn đạo.

Dịp này, UBND xã cũng tặng hoa chúc mừng đến Đại hội./.