Hội liên hiệp Phụ nữ xã Phú Thạnh tổ chức Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 3/4/2024, tại UBND xã Phú Thạnh, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Phú Thạnh tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021-2026.

Giữa nhiệm kỳ qua, Hội Phụ nữ xã Phú Thạnh chủ động triển khai, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đặc biệt, tập trung nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo và quản lý; nghiên cứu các giải pháp nhằm triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong đó, phong trào thi đua “xây dựng người Phụ nữ An Giang thời đại mới”, “Phụ nữ An Giang tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” gắn với học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; việc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, qua bình xét có 82% hội viên phụ nữ đạt tiêu chí này.

Trong nửa nhiệm kỳ còn lại, Hội Phụ nữ xã tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động gắn với các mô hình phù hợp, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác theo chuyên đề từng năm; Phát huy công tác phối hợp với các ngành có liên quan để hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; Tạo điều kiện hội viên tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng chính sách xã hội để phát triển các mô hình kinh tế hiệu quả./.