Hội Phụ nữ huyện Phú Tân trao 65 quà Tết cho trẻ em mồ côi do Covid-19 và phụ nữ nghèo, cận nghèo và khó khăn xã Phú Thạnh

Sáng ngày 05/02/2024, tại Ban nhân dân ấp Gò Ba Gia xã Phú Thạnh, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Tân trao quà Tết cho trẻ em mồ côi do Covid-19 và phụ nữ nghèo, cận nghèo và khó khăn.

Dịp này, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao 65 phần quà Tết cho trẻ em mồ côi do Covid-19 và phụ nữ nghèo, cận nghèo và khó khăn của các xã, thị trấn. Theo đó, 30 phần quà được trao cho 30 trẻ em mồ côi do Covid-19 của 18 xã, thị trấn trong huyện và 35 phần quà được trao cho phụ nữ nghèo, cận nghèo và khó khăn của xã Phú Thạnh, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm. Song song đó, Hội Phụ nữ huyện trao tiền hỗ trợ tháng 1 và tháng 2 cho 8 trẻ em mồ côi do Covid-19 của các xã Long Hòa, Phú Thạnh, Phú Thọ, Phú An, Hòa Lạc, Hiệp Xương và Phú Xuân, mỗi em nhận 1 triệu đồng tiền mặt.

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Tân đối với trẻ em mồ côi do Covid-19 và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện, không những phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách” mà qua đó còn thể hiện sự quan tâm kịp thời của Hội phụ nữ hướng về phụ nữ còn khó khăn ở cơ sở, giúp họ có thêm điều kiện đón Tết sung túc, ấp áp hơn, từ đó tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.