Hơn 50 cán bộ công chức xã Phú Thạnh được khen thưởng

Sáng ngày 12/03/2024, xã Phú Thạnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024 để tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ Công đòan năm 2024.

Theo đó, 54 cá nhân được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm và 2 cá nhân được nhận khen thưởng trong phong trào thi đua do công đoàn phát động năm 2023.

Trong năm qua, vai trò Công đoàn xã Phú Thạnh phát huy hiệu quả và đi vào chất lượng. Công đoàn xã đã thực hiện hoàn thành và vượt 17/22 chỉ tiêu nghị quyết năm 2023. Qua đó đã chăm lo đời sống, vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, công chức,  đặc biệt là các công đoàn viên nữ, đồng thời thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ, thường xuyên nhắc nhở công đoàn viên chấp hành nội quy, quy chế của cơ quan như: tác phong, lề lối làm việc, nhất là “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong năm đã tổ chức thăm hỏi ốm đau, tặng quà cho công đoàn viên và con Công đoàn viên nhân dịp lễ, tết với tổng số tiền trên 15 triệu đồng, phong trào thi đua 2 giỏi thu hút 100% công đoàn viên tham gia.

Hội nghị đã ký kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch UBND và Chủ tịch CĐCS xã; thống nhất biểu quyết thống nhất Nghị quyết cán bộ, công chức năm 2024./.