Niềm vui khi tham gia công tác xã hội từ thiện

Sáng ngày 10/3/2024, tại địa bàn ấp Phú Quí xã Phú An, Tổ cất nhà từ thiện xã Phú Thạnh tổ chức cưa cây chuẩn bị cất nhà cho hộ khó khăn về nhà ở của xã.

Với tấm lòng thiện nguyện, hơn 30 thành viên của tổ cất nhà từ thiện xã Phú Thạnh đã đến địa bàn ấp Phú Quí cưa cây bạch đằng do anh Dương Hoài Phong tặng. Đường vận chuyển gỗ về hơi xa và khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết anh em trong tổ từ thiện đã vận chuyển thành công số gỗ về xã Phú Thạnh để cất nhà cho hộ khó khăn về nhà ở của xã.

Tham gia công tác từ thiện hơn 5 năm năm nay, ông Đỗ Văn Đực, 72 tuổi, ngụ ấp Phú Lộc xã Phú Thạnh chia sẻ:

(niem vui khi tham gia cong tac xa hoi tu thien-đoạn 1)

Hay ông Châu Thái Bình, 60 tuổi, ngụ ấp Phú Đức B, xã Phú Thạnh, tham gia công tác từ thiện 20 năm cũng phấn khởi cho biết:

(niem vui khi tham gia cong tac xa hoi tu thien-đoạn 2)

Được biết hàng năm Tổ cất nhà từ thiện xã Phú Thạnh cất mớ và sửa chữa trên 20 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở của xã, giúp người dân có nơi ở ổn định, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương chăm lo tốt công tác an sinh xã hội tại xã./.