Phú Thạnh tổ chức đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024

Sáng ngày 20/3/2024, tại ban nhân dân ấp Phú Cường A, ban điều hành giảm nghèo, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động và dạy nghề xã Phú Thạnh tổ chức đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo của ấp Phú Cường A.

Tại buổi đối thoại hộ nghèo hộ cận nghèo loại A, hộ mới thoát nghèo, thoát cận nghèo 3 năm gần đây của ấp được thông tin chính sách giảm nghèo, mô hình sinh kế giảm nghèo năm 2024 để các hộ nghèo, cận nghèo nắm và chọn lựa mô hình sinh kế phù hợp với nhu cầu gia đình mình. Năm 2024 toàn xã có 84 hộ nghèo, 196 hộ cận nghèo.

Buổi đối thoại không chỉ giúp hộ nghèo, cận nghèo nắm rõ các chính sách an sinh xã hội, đồng thời tạo điều kiện cho các hộ tiếp cận đầy đủ các chính sách giảm nghèo, từ đó có giải pháp tích cực trong lao ddoogj sản xuất, nhằm vươn lên thoát nghèo bền vững./.