Phú Thạnh tổ chức giao lưu thể dục thể thao nhân tháng công nhân năm 2024

Hòa chung trong không khí tháng Công nhân và Kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Sáng ngày 5/5/2024, Công Đoàn cơ sở xã Phú Thạnh tổ chức Giao lưu thể dục thể thao cho công đoàn viên của xã và công đoàn viên của 4 điểm trường trên địa bàn xã.

Buổi giao lưu gồm hai môn thi đấu: Bóng chuyền nam và kéo co nam nữ với 4 đội và hơn 100 công đoàn viên tham gia. Trong không khí vui tươi, tinh thần giao lưu, học hỏi, các môn thi đấu giữa các đội đã diễn ra sôi nổi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tình đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, màn kéo co đầy kịch tính.

Kết thúc buổi giao lưu, Ủy ban nhân dân xã Phú Thạnh đã trao 8 giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc, giải nhất môn kéo co thuộc về đội công đoàn Trường Tiểu học A, giải nhất môn bóng chuyền nam thuộc về đội công đoàn cơ sở cơ quan –công đoàn Trường Mẫu Giáo

Buổi giao lưu thể thao thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh có ý nghĩa, lan tỏa niềm vui và tinh thần lạc quan đến từng người lao động, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, thân ái, nâng cao đời sống, khích lệ tinh thần, hướng tới mục tiêu chung để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp, mang đậm tinh thần kết nối công nhân, xây dựng tổ chức vững mạnh thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đến đời sống văn hóa tinh thần của công đòan viên./.