Phú Thạnh tổ chức Hội thi "vợ tôi là số 1" nhân buổi họp mặt ngày gia đình Việt Nam

Sáng ngày 26/6/2023, Ban Công tác Gia đình, Công Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ xã Phú Thạnh, tổ chức Hội thi "vợ tôi là số 1" nhân buổi họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Sau buỗi họp mặt ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam, là phần thi "vợ tôi là số 1" với 7 gia đình đại diện cho 14 chi bộ của xã tham gia dự thi, các gia đình trãi qua 4 phần thi như tự giới thiệu về gia đình, dấu ấn kỉ niệm, tâm đầu ý hợp và gia đình tài năng. Trong không khí vui tươi, các gia đình tự tin hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 4 giải cho các gia đình xuất sắc nhất trong hội thi, gia đình anh Nguyễn Tự Trong xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi./.

Thanh Thủy