Phú Thạnh tổ chức họp Ban chấp hành mở rộng, công bố quyết định điều động, cán bộ do huyện ủy quản lý

Sáng ngày 6/5/2024, Ban thường vụ huyện ủy tổ chức lễ công bố trao quyết định điều động, cán bộ do Ban thường vụ huyện ủy quản lý tại xã Phú Thạnh.

Đợt này, đồng chí Dương Hoài Phong- Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thạnh được điều động, tham gia Chi ủy chi bộ và giữ chức vụ Bí thư chi bộ Tài nguyên-Môi trường; đồng thời giới thiệu để Ủy ban nhân dân huyện bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường. đồng thời cũng điều động đồng chí Lê Văn Hiện-Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Hiệp tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phú Thạnh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định điều động 02 đồng chí được điều động mong muốn với vị trí mới, sẻ cố gắng phát huy hết tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.