Phú Thạnh hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 05/07/2024, Đảng bộ xã Phú Thạnh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (Mở rộng). Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Lê Văn Hiện- Bí thư đảng ủy xã Phú Thạnh chủ trì hội nghị

Trong 06 tháng đầu năm 2024, công tác lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền xã Phú Thạnh đã có nhiều sự đổi mới, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm và quyết liệt. Kinh tế tăng trưởng ổn định, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư xây dựng. Về nông nghiệp, thu hoạch trọn vẹn vụ Đông Xuân 2024. Sự nghiệp văn hóa xã hội được quan tâm, công tác giáo dục, y tế được chú trọng. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững, nhân dân chấp hành nghiêm các Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã và Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hòan thành kế hoạch triển khai thực hiện mô hình vận động gây quỹ khuyến học, khuyến tài giai đoạn 2024-2025, qua đó vận động được 496 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hiện lưu ý một số vấn đề cần tập trung thực hiện 06 tháng còn lại như: rà soát lại các chỉ tiêu đã đề ra trong năm, để tăng tốc thực hiện tốt các chỉ tiêu chưa đạt; nâng cao ý thức nhân dân trong phòng, chống thiên tai và các loại dịch bệnh; quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đặc biệt quan tâm hỗ trợ cho gia đình chính sách nhân 27/7; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; quan tâm công tác sửa chữa cơ sở vật chất cho năm học mới; tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết số 11 và 12 của huyện ủy về chuyển đổi cơ cấu cây trồng giai đoạn 2020-2021; tiếp tục tăng cường công tác vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện; thực hiện tốt công tác kiểm tra-giám sát theo kế hoạch đề ra./.