Phú Thạnh tập huấn công tác xây dựng Đảng năm 2024

Sáng ngày 27/3/2024, tại hội trường UBND xã Phú Thạnh, Đảng ủy xã Phú Thạnh tổ chức tập huấn công tác xây dựng Đảng cho hơn 40 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã và các chi bộ trực thuộc, các đồng chí UV UBKT, thành viên Bộ phận giúp việc và cán bộ văn phòng Đảng ủy xã.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí tham dự được hướng dẫn 4 chuyên đề cụ thể về công tác văn phòng; công tác tổ chức; công tác tuyên giáo và chỉ thị 05; công tác kiểm tra, giám sát. Theo đó đồng chí Nguyễn Quang Chinh-UV UBKT Huyện ủy trao đổi, hướng dẫn làm rõ một số văn bản liên quan đến công tác đảng mà các chi bộ cơ sở còn vướn mắc trong quá trình thực hiện thực tế tại chi bộ.

Qua buổi tập huấn, giúp các đồng chí tham dự nắm rõ, thống nhất các qui trình để khi trở về chi bộ triển khai thực hiện thống nhất, đồng bộ hiệu quả, nâng cao chất lượng công tác Đảng trong thời gian tới./.